Văn phòng trực tuyến - Những điều bạn chưa biết.

Mô hình văn phòng trực tuyến phù hợp với các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều; các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP; các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc làm theo dự án

Mục Lục
Mục Lục

Về khái niệm, gọi là văn phòng trực tuyến nhưng thật ra phải dựa trên một địa chỉ văn phòng cho thuê có thật. Một địa chỉ cụ thể nào đó, theo cách truyền thống người chủ mặt bằng chỉ có thể cho một hoặc vài doanh nghiệp thuê làm văn phòng để kinh doanh/giao dịch, thì nay với mô thức văn phòng trực tuyến, một địa chỉ có thể có hàng ngàn doanh nghiệp. Và mỗi doanh nghiệp có quyền xem đây và giới thiệu với đối tác là địa chỉ kinh doanh/giao dịch của công ty mình.

thuê phòng họp quận 1-min(1)

Điểm giống nhau của các văn phòng trực tuyến là tất cả đều phải nằm ở vị trí trung tâm thành phố, địa chỉ đắc địa. Bên trong văn phòng trực tuyến được thiết kế rất khang trang, bao gồm phòng lễ tân (có nhân viên lễ tân), phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc, phòng hội thảo, và dĩ nhiên đầy đủ trang thiết bị văn phòng bàn ghế, máy tính, máy chiếu, đường truyền tốc độ cao… Vì vậy doanh nghiệp đi thuê văn phòng trực tuyến không cần phải đầu tư, lúc đến làm việc cũng như khi ra đi không phải mang theo bất cứ thứ gì từ máy móc, con người đến dịch vụ. Điều này giúp doanh nghiệp giảm đáng kể các chi phí trong việc thành lập một địa chỉ kinh doanh/giao dịch.

Ai cần dùng văn phòng trực tuyến?
Mô hình văn phòng trực tuyến phù hợp với các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều; các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP; các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc làm theo dự án. Sử dụng văn phòng trực tuyến doanh nghiệp có thể làm việc ở bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo kết nối và quản lý công ty. Khi có điện thoại gọi đến công ty, phía cung cấp dịch vụ sẽ có nhân viên tiếp tân trực tiếp trả lời các cuộc gọi đến (cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh). Trong trường hợp đối tác cần gặp doanh nghiệp để trao đổi thì hệ thống tổng đài sẽ kết nối trực tiếp đến số di động của doanh nghiệp. Khi cần họp hành, bàn bạc mặt đối mặt với đối tác, doanh nghiệp cứ báo trước với bên cho thuê văn phòng trực tuyến, họ sẽ bố trí, sắp xếp phòng họp nghiêm chỉnh, đầy đủ biển hiệu, logo, trợ lý và phiên dịch (nếu doanh nghiệp yêu cầu).

z3957189115635_c34b5e060b6391e2af5da30c10df2736

Hệ thống văn phòng trực tuyến thường được trang bị phần mềm quản lý văn phòng (quản lý khách hàng, quản lý email của khách hàng, hệ thống data trực tuyến, hệ thống fax to email, tổng đài…), vì thế tất cả fax, email, voicemail… gửi đến đều được chuyển tiếp đến email của doanh nghiệp. Đối với những văn bản mở, phía cho thuê sẽ scan gửi lại cho doanh nghiệp, nếu thư có dán tem, thư mật sẽ báo email cho doanh nghiệp đến lấy để khỏi mất công doanh nghiệp.

SSO Office - Dịch vụ văn phòng trực tuyến giá rẻ tại quận 1 TpHCM
Các VPTT cơ bản là tương đồng, điểm khác nhau chính là những dịch vụ, tiện ích đằng sau nó. Với dịch vụ văn phòng trực tuyến giá rẻ tại SSO Office, doanh nghiệp đến thuê văn phòng trực tuyến ở đây không chỉ để có một địa chỉ giao dịch thuận tiện nhất, mà còn được cung cấp các đa tiện ích tại chỗ. Thường các doanh nghiệp mới thành lập không đủ các mối quan hệ, không đủ tiềm lực, kiến thức để lo toàn vẹn cho công ty, thì tại đây doanh nghiệp sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ, từ các vấn đề quan trọng như tư vấn thiết kế thương hiệu, đặt máy chủ, đăng ký tên miền, báo cáo tài chính, luật sư tư vấn về luật kinh tế, luật dân sự, tranh chấp, đến những việc giản đơn khắc dấu, in hóa đơn đỏ, mở số thuế ban đầu… Nói chung các vấn đề liên quan đến pháp chế doanh nghiệp tổng thể, cầu nối xúc tiến, hợp tác truyền thông đều có đủ.

Hãy gọi ngay để đến với SSO OFFICE – đối tác hàng đầu khi cần thuê văn phòng ảo tại Tp. Hồ Chí Minh. 
---------  
SSO OFFICE VĂN PHÒNG CHIA SẺ 
Hotline : 0901 41 41 42 - Tel: 028 3636 7951    
Email: office@ssohcm.com / ssohcm@gmail.com  
---------  
SSO OFFICE QUẬN 1: 
🏢 108 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM  
Xem đường đi
SSO OFFICE QUẬN BÌNH THẠNH: 
🏢 33 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM  
Xem đường đi
Chúng tôi luôn làm việc với phương châm Uy Tín – Chất Lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện. Đến với "dịch vụ văn phòng ảo" tại SSO OFFICE bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Bài viết mới nhất