GIỚI THIỆU SSO OFFICE

Trong một thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh như hiện nay, làm sao để các công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tốt đa chi phí mà vẫn mở rộng phạm vi, địa bàn hoạt động của mình?                   
Các start-up khởi nghiệp thì loay hoay với bài toán chi phí để tồn tại. Làm sao để có một văn phòng, nơi làm việc đẹp, chuyên nghiệp, ngay trung tâm thành phố, không phải quản lý, set up mà vẫn thành lập được doanh nghiệp với mức chi phí thấp nhất?                   
Những câu hỏi gần như không thể trả lời được trước đây đã được SSO OFFICE giải bằng một giải pháp rất thông minh: văn phòng ảo.                   
SSO OFFICE hiện đã và đang khẳng định mình bằng sự chuyên nghiệp. SSO Office tự tin đáp ứng các nhu cầu khi khách hàng cần thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ cũng như các dịch vụ văn phòng khác tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến với SSO OFFICE là đến với những dịch vụ hoàn hảo nhưng chi phí lại được tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.                 

Trân trọng.                     
Tống Hữu Phúc - Tổng Giám Đốc SSO                 

HÀNH TRÌNH chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, SSO OFFICE đã chắp cánh thành công cho hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước có được hiện diện tại Việt Nam nói chung và tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Đến với SSO OFFICE là đến với sự tận tâm trong các lĩnh vực.

2023

Đón đầu sự hồi phục và phát triển của thị trường văn phòng trong giai đoạn bình thường mới, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm được không gian làm việc ưng ý, SSO OFFICE Khai trương trụ sở tại 108 Trần Đình Xu, Quận 1, đảm bảo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với quy mô khác nhau.

2022

Sự hài lòng và thành công của khách hàng tại trụ sở làm việc mới chính là mục tiêu mà toàn thể nhân viên SSO OFFICE hướng đến. Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, đội ngũ nhân viên của SSO OFFICE với hơn 5 năm kinh nghiệm vẫn luôn đề cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hữu ích - giá trị thiết thực

2021

Với nhiều thách thức và khó khăn cho doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, các tỉnh thành toàn quốc nói chung, do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, SSO OFFICE cùng với đội ngũ nhân sự đã cùng nhau vượt qua gian nan, nỗ lực mang đến cho doanh nghiệp trong và ngoài nước những văn phòng làm việc với mức giá ưu đãi.

2020

Là năm Công ty đã đạt được những thành công vượt trội trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, cũng như đối tác. Khẳng định giá trị, vị thế trên thị trường văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh...

2019

Tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên, cũng như đem lại hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng...

2018

SSO OFICE được thành lập trong lĩnh vực văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, SSO OFFICE đã chắp cánh thành công cho hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước có được hiện diện tại Việt Nam nói chung và tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

XEM THÊM

TRIẾT LÝ SSO OFFICE

Sứ Mệnh của SSO Office là chắp cánh thành công cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước đã, đang và sẽ thành lập, hoạt động Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI SSO OFFICE

SSO OFFICE luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; đáp ứng vượt trên kỳ vọng của khách hàng; Uy tín- Bảo mật- Tận tâm; Không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến thức mỗi ngày.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG SSO OFFICE

SSO Office Coworking Space - Tận hưởng không gian làm việc đẳng cấp.

SSO OFFICE SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH, HÃY ĐĂNG KÝ NGAY !