Những Xu Hướng Lựa Chọn Mô Hình Văn Phòng Làm Việc Tương Lai

Ngày nay, một số khái niệm mới đang xuất hiện ngày càng nhiều trong lĩnh vực thiết kế văn phòng, những thuật ngữ này đang dần trở thành xu hướng như hotdesking, The New Working, Smart Working, Activity-Based Working, Co Working Space. Các khái niệm này để chỉ những xu hướng làm việc mới, trong đó đều cho phép nhân viên hoàn thành công việc ở bất kỳ đâu mà họ muốn, miễn là hoàn thành đúng hạn với h

Mục Lục
Mục Lục

Những xu hướng thiết kế văn phòng này không hề cướp đi không gian làm việc riêng tư của nhân viên, chỉ đơn giản là trao quyền cho nhân viên bằng cách cho họ tất cả những gì họ cần và lấy đi những thứ họ không cần. Đây cũng chính là tương lai của những môi trường làm việc sau này.

Xu hướng khôn gian làm việc linh hoạt

Không gian làm việc cho phép họ làm việc tốt nhất, thúc đẩy sự linh hoạt, tính sáng tạo của họ trong công việc. Sự linh hoạt ở đây là khi nhân viên có thể hoàn thành công việc bất cứ khi nào và ở đâu họ muốn, miễn là nó được hoàn thành tốt nhất và đúng thời gian đã định.

Xu hướng dịch chuyển về không gian chung

Văn phòng sử dụng một trung tâm hội nghị, bao xung quanh khu vực trung tâm là quầy bar, quán cà phê, phòng họp, các điểm làm việc, nhà hàng và giảng đường để nhân viên có thể lựa chọn địa điểm làm việc phù hợp nhất với yêu cầu công việc của mình.

Xu hướng dịch chuyển về mô hình chia sẻ

Tương lai, nhiều công ty và tập đoàn cũng đang chuyển dần sang mô hình thiết kế năng động (activity-based workplace solution) nhằm mang lại sự linh hoạt về giờ giấc và về số lượng ngày làm việc trong tuần, đồng thời tạo cơ chế tự do làm việc, tạo sự trao đổi và tương tác giữa các nhân viên, nâng cao tính đa dạng của các hoạt động trên mặt bằng sử dụng, đáp ứng nhu cầu có không gian riêng, không gian nghỉ thư giãn, không gian họp với đối tác và không gian làm việc nhóm.

z3957189946348_07b496a2d38145100580dfb7ec66facf

Hiện nay tại Việt Nam công ty tập đoàn lớn đã và đang thay đổi công ty theo những xu hướng này, để giúp nhân viên có một không gian thoải mái nhất, mục địch để họ phát huy hết được khả năng sáng tạo của mình. Còn một sô doanh nghiệp nhỏ thì họ sẽ chuyển hướng sang các mô hình văn phòng như: văn phòng ảo, văn phòng chia sẽ. Vì hiện tại các công ty dich vụ văn phòng hiện nay đều đi theo xu hướng thiết kế văn phòng mới. Những công ty như SSO OFFICE sẽ giúp bạn mọt giải pháp tốt nhất cho việc thuê văn phòng của Doanh Nghiệp bạn với chi phí rẻ nhất.

z3957184157526_5a0e74bf239e9641c64dcbf1c625810d

So với hình thức thuê văn phòng truyền thống, điểm nổi bật nhất ở mô hình không gian làm việc chung chính là chi phí. Thay vì phải đóng một khoản tiền thuê lớn cộng thêm chi phí trả điện, nước,…mỗi tháng, người thuê tùy theo nhu cầu có thể lựa chọn các gói thanh toán theo ngày, tháng hoặc năm. Mức giá thấp nhất vào khoảng 100.000 đồng/người/ngày, 1,5-2 triệu đồng/người/tháng và cao nhất tầm trên 10 triệu với văn phòng riêng. Chi phí này đã bao gồm tiền điện nước, gửi xe, Internet… miễn phí trà, cà phê nên xu hướng văn phòng tương lại được cho là phù hợp nhất đối với những người mới khởi nghiệp hay có nhu cầu di chuyển nhiều.

Hãy gọi ngay để đến với SSO OFFICE – đối tác hàng đầu khi cần thuê văn phòng ảo tại Tp. Hồ Chí Minh.  
---------   
SSO OFFICE VĂN PHÒNG CHIA SẺ 
Hotline : 0901 41 41 42 - Tel: 028 3636 7951     
Email: office@ssohcm.com / ssohcm@gmail.com   
---------   
SSO OFFICE QUẬN 1: 
🏢 108 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM   
Xem đường đi
SSO OFFICE QUẬN BÌNH THẠNH: 
🏢 33 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM   
Xem đường đi
Chúng tôi luôn làm việc với phương châm Uy Tín – Chất Lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện. Đến với "dịch vụ văn phòng ảo" tại SSO OFFICE bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Bài viết mới nhất