Giải Pháp Nào Cho Việc Thuê Văn Phòng Hiện Tại. Giá Thuê Ngày Càng Đắt Đỏ ?

Với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, cùng với việc giá cho thuê văn phòng truyền thống ngày càng tăng. Bạn đã tìm được giải pháp nào cho mình chưa. Một mô hình cho thuê văn phòng mới hiện nay đang gây sự chú ý. Giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Cùng tham khảo nhé

Mục Lục
Mục Lục

Thị trường văn phòng cho thuê biến động
Tại Hà Nội, tổng nguồn cung văn phòng cho thuê đạt 1.6 triệu m2, tăng 1,6% theo quý nhưng giảm 1,9% theo năm sau khi hai dự án văn phòng cho thuê hạng A và B đi vào hoạt động ở khu vực nội thành. Cũng với tỷ lệ thuê tăng mạnh, giá thuê trung bình cũng tăng nhẹ 1,4% theo quý và 2,6 % theo năm.

Tương tự tại TP.HCM, thị trường văn phòng cho thuê được đánh giá là điểm sáng thu hút nhà đầu tư với nguồn cung mới tăng đáng kể. Cụ thể, tổng nguồn cung tăng 6% lên mức 1.7 triệu m2 sàn.

Trong ba năm trở lại đây, thị trường cho thuê văn phòng lần đầu tiên đón nhận nguồn cung hạng A mới, đánh dấu một bước phát triển mới. Các toà nhà văn phòng đưa vào hoạt động sẽ được lấp đầy nhanh chóng. Công suất cho thuê toàn thị trường tiếp tục duy trì ở mức cao. Công suất toàn trên 95% trong tất cả các quý.

Cơ hội cho các chủ đầu tư đẩy mạnh khai thác cao ốc văn phòng

Đây là lần đầu tiên trong hơn một năm trở lại đây, thị trường đón nhận thêm nguồn cung hạng A mới. Riêng khu vực trung tâm không có dự án mới nào kể từ năm 2014.

Điều này đã dẫn đến tỷ lệ lấy đầy tại các dự án tăng cao. Công suất thuê trung bình tăng 1,1% theo quý và 6,2% theo năm. Phân khúc hạng A có hoạt động tiến triển nhất. Đặc biệt tại khu vực trung tâm Thủ đô, nhiều dự án công suất gần đạt đỉnh 100%.

Các dự án ngoài trung tâm cũng có công suất khá tốt, nhiều toà nhà có khối lượng sàn cho thuê lớn như Kengnam, Lotte đều ghi nhận đạt 100% công suất thuê.

Ghi nhận thực tế tại một số văn phòng cho thuê khu vực phía Tây TP. Hà Nội, nhiều toà nhà văn phòng cao cấp mấy năm trước dư nguồn cung thì nay tỷ lệ cơ bản đều lấp đầy.

Một số toà nhà văn phòng như PVI Tower trên phố Trần Thái Tông; Tổ hợp tháp văn phòng cho thuê hạng A Indochina Plaza hiện đang cho thuê với mức giá gần 20 USD/m2/tháng, tỷ lệ lấp đầy ở cả Hạng A và B đạt gần 90%.

Giải pháp cho vấn đề thuê văn phòng hiện nay

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang là một kênh lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ và mới hiện tại vì một số yếu tố giúp doanh nghiệp giải quyết được: Chi Phí - Không Gian - Thời Gian - Vị Trí.

z3957191743182_454b76d3c133d76fc1bed6c741dc33ae
z3957184157526_5a0e74bf239e9641c64dcbf1c625810d

Lợi ích khi sự dụng dịch vụ văn phòng ảo

+ Vị trí bạn sợ hữu thường nằm ở những nơi thuận tiện cho việc hoạt động của công ty
+ Văn phòng ảo bạn thuê sẽ được cung cấp đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc: họp hành, tiếp khách, thư từ
+ Không lo lắng về việc tiếp đón khách khi vắng mặt
+ Chi phí  cực kỳ thấp chỉ với 100K/ 1 tháng tại SSO OFFICE 
+ Bạn sẽ có một sảnh cafe tiếp khách hàng cực kỳ sang trọng, không gian cực kỳ mát mẽ nếu thuê văn phòng ảo tại https://ssohcm.com

Hãy gọi ngay để đến với SSO OFFICE – đối tác hàng đầu khi cần thuê văn phòng ảo tại Tp. Hồ Chí Minh. 
---------  
SSO OFFICE VĂN PHÒNG CHIA SẺ 
Hotline : 0901 41 41 42 - Tel: 028 3636 7951    
Email: office@ssohcm.com / ssohcm@gmail.com  
---------  
SSO OFFICE QUẬN 1: 
🏢 108 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM  
Xem đường đi
SSO OFFICE QUẬN BÌNH THẠNH: 
🏢 33 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM  
Xem đường đi
Chúng tôi luôn làm việc với phương châm Uy Tín – Chất Lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện. Đến với "dịch vụ văn phòng ảo" tại SSO OFFICE bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Bài viết mới nhất