Công Ty Cho Thuê Văn Phòng Ảo Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Hiện nay thị trường cho thuê văn phòng ảo đang rất xôi động. Nên để tìm kiếm được một công ty Uy Tín - Chuyên Nghiệp. Các bạn cần phải xác định và tìm hiểu một số yếu tố sau để đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình.

Mục Lục
Mục Lục

SSO - Văn phòng chia sẽ ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cho các doanh nghiệp cần thuê văn phòng một cach linh động. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đưa ra những văn phòng phù hợp với kinh phí cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp.

khu vực lễ tân văn phòng ảo bình thạnh-min(1)

Tuy là một doanh nghiệp mới, nhưng với một tư duy mới trong việc cung cấp dịch vụ văn phòng ảo và Co-working. Chúng tôi mang đến cho các bạn không chỉ là một văn phòng làm việc với ý nghĩa đơn thuần, mà SSO mang đến cho bạn một cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên.

văn phòng ảo với không gian tiếp khách-min

Một không gian mở trong việc trang trí nội thất và ngoài thất cho văn phòng của các bạn. Nằm ngay tại một vị trí đắc địa giúp bạn thuật tiện trong việc giao dịch với khách hàng. Văn phòng SSO đặt ngay trung tâm quận 1.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TP.HCM của SSO OFFICE.

Địa chỉ giao dịch thuận lợi

SSO OFFICE đặt ngay trung tâm quận 1, một vị trí đắc địa. Giúp doanh nghiệp bạn thuận lợi trong việc giao dịch với khách hàng

Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ.

Đội ngủ lễ tân chuyên nghiệp sẽ hộ trợ bạn khi bạn vắng mặt tại văn phòng, với việc thành thạo 2 thứ tiếng Anh - Việt sẽ hộ trợ bạn trong việc nói chuyện và tiếp khách hnagf nước ngoài

Sở hữu không gian làm việc

Với tiêu chí mang thiên nhiên vào nơi làm việc, chúng tôi giúp các bạn có một nơi làm việc trong lành - mát mẽ - thoải mái nhất.

Chi phí hợp lý nhất thị trường hiện nay

Vơi tiêu chi mang đến cho bạn sự thoải mái nhất. Nên chúng chúng tôi có nhiều gói dịch vụ để lựa chọn ( Thuê ngắn hạn và dài hạn ). Để giúp doanh nghiệp bạn dễ cân đối chi phí củng như linh hoạt trong giờ giấc là việc.

Hãy gọi ngay để đến với SSO OFFICE – đối tác hàng đầu khi cần thuê văn phòng ảo tại Tp. Hồ Chí Minh. 
---------  
SSO OFFICE VĂN PHÒNG CHIA SẺ 
Hotline : 0901 41 41 42 - Tel: 028 3636 7951    
Email: office@ssohcm.com / ssohcm@gmail.com  
---------  
SSO OFFICE QUẬN 1: 
🏢 108 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM  
Xem đường đi
SSO OFFICE QUẬN BÌNH THẠNH: 
🏢 33 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM  
Xem đường đi
Chúng tôi luôn làm việc với phương châm Uy Tín – Chất Lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện. Đến với "dịch vụ văn phòng ảo" tại SSO OFFICE bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Bài viết mới nhất